วิธีทำให้ หน้าใสไร้สิว

หน้าใสไร้สิว

หน้าใสไร้สิว

หน้าใสไร้สิว ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ก็อยากมีใบหน้าที่ เรียบ เนียน ขาว ใส เป็นธรรมชาติ ทำให้ปัจจุบันมีวิธีทำให้ผิวสุขภาพ ดี ขาว ใส ออกมามากมายไม่ว่าจะเป็น วิธีแบบเร่งด่วน หรือวิธีทางธรรมชาติ ซึ่งเราจะมาบอกวิธีการต่างๆเหล่านี้ให้พวกคุณได้รู้

  • การใช้วิตามิน เข้าสู่ผิวหน้า หรือเมโสหน้าใส
  • หลีกเลี่ยงแสงแดด และปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด
  • เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว
  • ไม่เครียด และนอนหลับให้เพียงพอในแต่ละวัน
  • ออกกำลังกาย สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง
  • วิธีที่ 6 บำรุงด้วย ทรีทเม้นท์
  • กินผักผลไม้แทนของหวาน

วิธีการที่ช่วย ทำให้ หน้าใสไร้สิว

วิธีที่ 1 การใช้วิตามินเข้าสู่ผิวหน้า หรือเมโส หน้าใสไร้สิว

หน้าใสไร้สิว

เป็นวิธีการเร่งด่วน สำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลไว เป็นการใช้วิตามิน และสารสกัดที่มีประโยชน์ เข้าสู่ผิวโดยตรง เพื่อบำรุง ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ และแก้ปัญหาต่างๆ บนผิวหน้า ทำให้ผิว ชุ่มชื้น หน้าขาว ใส ลดการอักเสบ ช่วยขับสารพิษที่สะสม และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

วิธีที่ 2 หลีกเลี่ยงแสงแดด และปกป้องผิวด้วย ครีมกันแดด

หน้าใสไร้สิว

อยากหน้าขาวใส ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด นอกจากนี้ รังสี UV ไม่ได้มีเฉพาะในแสงแดดเท่านั้น ยังรวมไปถึง โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือหลอดไฟในบ้าน เพราะฉะนั้นการทาครีมกันแดด จึงเป็นหนึ่งในการบำรุงผิวหน้า

วิธีที่ 3 เลือกรับประทานอาหาร ที่มีประโยชน์ ต่อผิว

หน้าใสไร้สิว

ดูแลผิวจากภายใน ด้วยอาหารจำพวก วิตามิน A วิตามิน E วิตามิน C และเบตาแคโรทีนอย่างครบถ้วนจะดีที่สุด สำหรับอาหารบำรุงผิวที่คุณหมอผิวหนังแนะนำมักจะเป็น ปลาทะเล ผัก และผลไม้ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ โยเกิร์ต ชาเขียว เต้าหู้ สาหร่าย เพราะช่วยบำรุงให้หน้าขาว ใส ขึ้น

วิธีที่ 4 ไม่เครียด และนอนหลับ ให้เพียงพอ ในแต่ละวัน

หน้าใสไร้สิว

ผิวสุขภาพดีหน้า ขาว ใส มาจากการพักผ่อนที่เพียงพอ และมีประสิทธิภาพ เมื่อได้เวลาพัก เราควรจัดการร่างกายให้หยุดคิดจากเรื่องต่างๆ ที่ต้องเจอมาทั้งวัน เพราะการได้พักผ่อนเต็มที่ จะส่งผลให้ เซลล์มีการซ่อมแซมตัวเอง ได้ฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอ สังเกตได้เลยว่า เมื่อตื่นมาตอนเช้าเราจะรู้สึกสดชื่น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขึ้น

วิธีที่ 5 ออกกำลังกาย สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง

หน้าใสไร้สิว

การที่เราออกกำลังกาย เป็นประจำ จะทำให้ผิวยืดหยุ่น ได้ดีกว่าเดิม ลองจัดสรรเวลามาออกกำลังกายเบาๆ เช่น การเต้นแอโรบิค วิ่งเบาๆ ในตอนเช้า จะช่วยให้ลำเลียงออกซิเจน ไปยังผิวหนังได้ดี ทำให้ผิวขาว กระจ่าง ใส ทั้งยังลดฮอร์โมนความเครียดลงได้อีกด้วยและช่วยลดสิว ขับสารพิษและสิ่งอุดตันในรุขุมขนได้ อย่าลืมหาเวลามาออกกำลังกายกันอย่างน้อย 3-4 ครั้ง ต่อสัปดาห์

วิธีที่ 6 บำรุง ด้วย ทรีทเม้นท์ ช่วยทำให้ หน้าใสไร้สิว

หน้าใสไร้สิว

การทำทรีทเมนท์ เป็นอีกหนึ่งวิธี ที่นิยมทำ เพราะถือเป็นการบำรุงผิวหน้า ที่ไม่เป็นอันตราย ซึ่งมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การใช้เครื่องพ่นละอองน้ำ การรขัด หรือผลักวิตามินเข้าผิว หรือการมาร์คหน้า ซึ่งวิธีเหล่านี้ ช่วยให้ผิวหน้า กระจ่าง เรียบ เนียน ใส ขึ้น

วิธีที่ 7 กินผักผลไม้ แทน ของหวาน

หน้าใสไร้สิว

ลองเปลี่ยนมากิน เป็นผัก หรือผลไม้ที่มีปริมาณน้ำตาลน้อย เพื่อเพิ่มวิตามิน และแร่ธาตุสำคัญ ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้กลับมาเปล่งปลั่ง หน้า ใส อีกทั้งใน ผัก ผลไม้ มีน้ำเป็นส่วนประกอบ จึงมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว หากใครไม่ชอบกิน ผัก ผลไม้สดเป็นชิ้นๆ สามารถเลือกเป็นเครื่องดื่มคั้นสด เครื่องดื่มสกัดเย็น หรือสมูทตี้ก็ได้เช่นกัน

รักษาฝ้า สิว รอยดำ กระ ปรับสมดุลผิว ผิวขาวใสด้วย Derma Glow

ติดต่อสอบถาม Facebook : Fiveaesthetic – Derma Glow Laura Fat firming and smooth
ติดต่อสอบถาม Line : Fiveaesthetic

Share