Derma Glow ส่วนประกอบ มีอะไรบ้าง

Derma Glow

Derma Glow ส่วนประกอบ นั้นมีอะไรบ้าง

Product Derma Glow ส่วนประกอบ ที่ใช้สำหรับการ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินต่างๆเข้าสู่ใบหน้า เป็นหนึ่งในวิธีรักษาฝ้า กระ สิว รอยดำและฟื้นฟูผิวหน้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ Derma Glow ประกอบด้วย ส่วนประกอบต่าง ๆ ดังนี้

ส่วนประกอบที่ 1

ชาเขียว Green Tea

Derma Glow
Derma Glow

ผลของชาเขียวต่อสิว

สารสกัดจากชาเขียว (GTE) ได้มีการศึกษาว่าสามารถทำการรักษาสิวตามคุณสมบัติต้านการอักเสบ/ต้านอนุมูลอิสระได้ การใช้สารสกัดจากชาเขียว (GTE) เฉพาะที่ช่วยลดจำนวนแผลอักเสบได้อย่างมาก รอยสิวที่ไม่อักเสบลดลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ สารสกัดจากชาเขียว (GTE) เฉพาะที่ แต่ไม่ใช่กับการรับประทานสารสกัดจากชาเขียว (GTE) สามารถประยุกต์ใช้สารสกัดจากชาเขียว (GTE) เฉพาะที่เป็นประโยชน์ต่อการรักษาสิวโดยไม่ก่อให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ที่สำคัญ

ส่วนประกอบที่ 2

Soy Amino acid จากถั่วเหลือง

Derma Glow
Derma Glow

สรรพคุณและคุณประโยชน์ของไบโอแอคทีฟเปปไทด์จากถั่วเหลือง

  • สารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidants) สามารถป้องกันหรือชะลอความเสียหายของเซลล์ได้
  • ต่อต้านริ้วรอย(Antiaging) ดูแลสุขภาพจากภายในไม่ให้เสื่อมสภาพและชราขึ้นหรือทำให้เกิดช้าลง
  • ต้านการอักเสบ(Anti-flammation) สามารถลดการอักเสบหรือบวม
Derma Glow
  • ประโยชน์ของถั่วเหลืองต่อฝ้า (Melasma) การใช้สารสกัดจากถั่วเหลืองกับรอยฝ้า วันละครั้ง เป็นเวลา 3 เดือน ช่วยลดรอยดำโดยเฉลี่ย 12%
  • ประโยชน์ของถั่วเหลืองต่อผลกระทบที่เกิดจากแสงแดด (Facial photodamage) การใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของถั่วเหลืองช่วยปรับปรุงการสร้างเม็ดสี จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ริ้วรอย พื้นผิวโดยรวม โทนสีผิวโดยรวม ทำให้หน้าใสไร้สิว
  • ประโยชน์ของถั่วเหลืองต่อฝ้าลึก (Severe melasma) การลอกฝ้า (กรดอัลฟ่าไฮดรอกซี AA และออกซิเจน) พบว่าผู้ป่วยร้อยละ 95 ดีขึ้นในระยะเวลา 8 สัปดาห์

ส่วนประกอบที่ 3

สารสกัดจากเห็ดแชมปิญอง

Derma Glow
Derma Glow

ฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียของเห็ด

ในเห็ดจะมีสาร Agaricus bisporus และ Pleurotus  florida โดยสารเหล่านี้สามารถใช้เป็นวิธีรักษาฝ้าและยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังและสิวได้

Derma Glow

สาร 2-amino-3H-phenoxazin-3-one (APO) ที่แยกได้จากสารสกัดจากเห็ดที่กินได้ Agaricus bisporus Imbach ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เมลานินโดยไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อเซลล์ผิวหนัง

ส่วนประกอบที่ 4

Niacinamide

Derma Glow
Derma Glow

Nicotinamide

นิโคตินาไมด์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ไนอาซินาไมด์ เป็นรูปแบบเอไมด์ของวิตามินบี 3 สามารถใช้นิโคตินาไมด์เฉพาะที่ในการรักษาสิวผดและใช้เป็นวิธีรักษาฝ้าได้

Derma Glow

รอยดำที่ใบหน้า (Axillary hyperpigmentation) ไนอาซินาไมด์ 4% กับอิมัลชันเดโซไนด์ 0.05% ช่วยปรับปรุงสีผิวบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนประกอบที่ 5

Ellagic acid (สารสกัดจาก Redberry)

Derma Glow
Derma Glow

พบในผักและผลไม้ ได้แก่ แบล็กเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ วอลนัท พีแคน ทับทิม วูลเบอร์รี่ และอาหารจากพืชอื่นๆ

  • รอยดำและจุดด่างดำ (Hyperpigmentation and dark spots) จากการให้คะแนนทางคลินิก ขนาดจุดและการวิเคราะห์แบบสอบถามของผู้ป่วย สารประกอบนี้มีประสิทธิภาพในการรักษารอยดำและจุดด่างดำ
  • ฝ้า (Melasma) สามารถใช้เป็นวิธีรักษาฝ้าได้ด้วยการทำทรีทเม้นท์ด้วยสาร Ellagic acid

ส่วนประกอบที่ 6

Hesperidin สารสกัดจากส้มซีตรัส

Derma Glow
Derma Glow

Hesperidin (สารสกัดจากส้มซีตรัส)

เฮสเพอริดินเป็นไบโอฟลาโวนอยด์ที่มีความเข้มข้นสูงในผลไม้รสเปรี้ยว สามารถช่วยต้านการอักเสบ,สมานแผล,ป้องกันรังสียูวี, ต้านทานแบคทีเรียและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและมีความปลอดภัย

Derma Glow
Derma Glow
Derma Glow

การเปลี่ยนแปลงของผิวหนังเกิดจากการขาดวิตามิน B6, C, B1 และไบโอติน, B12, กรดโฟลิค และไรโบฟลาวิน

Derma Glow

วิตามินบี 1 (ไทอามีน), บี 2 (ไรโบฟลาวิน), บี 3 (ไนอาซิน), บี 5 (กรดแพนโทธีนิก) และบี 6 (ไพริดอกซิ) เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวที่แข็งแรง

Derma Glow

เชื่อกันว่าวิตามินบี 6 เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการพัฒนาและบำรุงรักษาผิวหนังและมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญกรดอะมิโนเป็นโคเอนไซม์

รักษาฝ้า สิว รอยดำ กระ ปรับสมดุลผิว ผิวขาวใสด้วย Derma Glow

ติดต่อสอบถาม Facebook : Fiveaesthetic – Derma Glow Laura Fat firming and smooth
ติดต่อสอบถาม Line : Fiveaesthetic

Share