วิธีลดแก้มเหนียง ด้วยการเลือกรับประทานอาหาร

วิธีลดแก้มเหนียง

สาเหตุของการเกิดไขมันที่แก้ม เหนียง เลือก วิธีลดแก้มเหนียง วิธีไหนดี?

การที่ใบหน้ามี ไขมันสะสม ทำให้ดูหน้ากลม แก้มป่อง แก้มเยอะ เกิดได้จากหลายสาเหตุ ตั้งแต่กรรมพันธุ์ การรับประทานอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล ของหวาน ของมัน ของทอด ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ดื่มน้ำในปริมาณที่ไม่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน รวมถึงอายุมากขึ้นทำให้แก้มดูเยอะจากความหย่อนคล้อยของผิว ไปดู วิธีลดแก้มเหนียง กัน

วิธีลดแก้ม เหนียง นั้นมีอยู่หลายวิธี โดยเราขอนำเสนอวิธีเหล่านี้ เป็น วิธีลดแก้มผู้ชาย และ วิธีลดแก้มผู้หญิง เพื่อช่วยในการลดแก้มให้กับผู้อ่านที่เข้ามาอ่าน เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. วิธีลดแก้มเหนียง วิธีแรก คือ เลือกรับประทานอาหาร

วิธีลดแก้มผู้ชาย และ วิธีลดแก้มผู้หญิง อย่างแรก คือ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดแป้งและน้ำตาลที่นำไปสู่การ ไขมันสะสม หลีกเลี่ยงอาหารทอด อาหารไขมันสูง ของหวาน อาหารรสจัด อาหารเค็ม และอาหารแช่แข็งที่มีโซเดียมสูง ถ้ากินมากเกินไปจะทำให้บวมน้ำ ตัวบวม หน้าบวม แก้มย้วยได้ เพราะร่างกายกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวหนัง ใช้ในการกำจัดโซเดียมออกจากร่างกาย จะช่วยให้ แก้มของเรา ยุบลง

2. ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อวัน

วิธีลดแก้มผู้ชาย และ วิธีลดแก้มผู้หญิง อย่างต่อมา คือ การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว ให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อลดอาการบวมน้ำ และไม่ทำให้หน้าบวม และยังช่วยให้ ใบหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น เป็น วิธีลดแก้มเหนียง ที่ดีและง่ายที่สุด

ทำยังไงให้สิวหาย

วิธีลดแก้มเหนียง ใน 1 อาทิตย์ ได้ผลจริงไหม?

สำหรับคนที่ต้องการ ลดแก้มใน 1 อาทิตย์ สามารถทำแล้วได้ผลจริง เป็นวิธีลดแก้มเหนียง แบบเร่งด่วนโดยการใช้ยาและใช้เครื่องมือสลายไขมัน โดยจะแนะนำ วิธีลดแก้ม โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ตาม 3 วิธีที่ได้รับความนิยม ดังนี้

1. ใช้ Laura Fat ลดแก้ม หน้าเรียว

ใช้ Laura Fat ลดแก้ม หน้าเรียว เป็นการใช้ตัวยาที่ช่วยสลายไขมันเข้าไปยังจุดที่ต้องการ ช่วยเร่งการเผาผลาญ รวมถึงช่วยลดกระบวนการเกิดเซลล์ไขมันใหม่ หลังใช้ไขมันจะเริ่มสลายตัว 10-15% ตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลชัดเจนใน 1-3 สัปดาห์ บริเวณที่ใช้เล็กลง ใบหน้าเข้ารูป ลดแก้ม หน้าเรียววีเชฟมากขึ้น จุดที่ได้รับความนิยม คือ Laura Fat ลดเแก้ม Laura Fat หน้าเรียว Laura Fat เหนียง

2. Thermage ลดไขมัน ลดแก้ม ลดเหนียง

Thermage FLX เป็นเครื่องมือที่ช่วยยกกระชับและสลายไขมัน โดยเฉพาะบริเวณแก้มและเหนียงได้อย่างตรงจุด ทำให้หน้ากระชับได้รูป ผิวแน่นขึ้น ลดแก้ม หน้าเรียว เหมาะสำหรับคนที่อยาก ลดแก้ม แต่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด หลังทำผิวกระชับขึ้นทันที 20% และค่อย ๆ เห็นผลชัดเจนขึ้นในช่วง 2-3 เดือน

3. Hifu สลายไขมัน ลดแก้ม ลดเหนียง

การทำ Hifu ช่วย ลดแก้ม ลดเหนียง ช่วยลดไขมันเหนียงและยกกระชับไปในตัว สามารถยกแก้ม ลดแก้ม หน้าเรียว วีเชฟ พร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวยกกระชับขึ้น หลังทำเห็นผลทันทีประมาณ 20% เห็นผลเต็มที่ใน 2-3 เดือน

ลด สลายไขมันด้วย Laura Fat

ติดต่อสอบถาม Facebook : Fiveaesthetic – Derma Glow Laura Fat firming and smooth
ติดต่อสอบถาม Line : Fiveaesthetic

Share