วิธีลดแก้มผู้ชาย ด้วยการงดดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

วิธีลดแก้มผู้ชาย

สาเหตุของการเกิดไขมันที่แก้ม เลือก วิธีลดแก้มผู้ชาย วิธีไหนดี?

การที่ใบหน้ามี ไขมันสะสม ทำให้ดูหน้ากลม แก้มป่อง แก้มเยอะ เกิดได้จากหลายสาเหตุ ตั้งแต่กรรมพันธุ์ การรับประทานอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล ของหวาน ของมัน ของทอด ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ดื่มน้ำในปริมาณที่ไม่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน รวมถึงอายุมากขึ้นทำให้แก้มดูเยอะจากความหย่อนคล้อยของผิว ไปดู วิธีลดแก้มผู้ชาย กัน

วิธีลดแก้ม เหนียงผู้ชาย นั้นมีอยู่หลายวิธี โดยเราขอนำเสนอวิธีเหล่านี้ เป็น วิธีลดแก้มผู้ชาย เพื่อช่วยในการลดแก้มให้กับผู้อ่านที่เข้ามาอ่าน เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

วิธีลดแก้มผู้ชาย วิธีแรกคือ หลีกเลี่ยง เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

วิธีลดแก้มผู้ชายอย่างแรก คือ หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่น เหล้า เบียร์ เพราะทำให้ความเข้มข้นของเลือดสูงขึ้น ร่างกายต้องดึงเอาน้ำจากส่วนอื่น ๆ ในร่างกายมาเพื่อเจือจางแอลกอฮอล์ในเลือด ปรับสมดุล และป้องกันภาวะขาดน้ำ โดยจะกักเก็บสำรองน้ำเอาไว้ โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าและแก้ม ทำให้หน้าบวม แก้มป่องมากขึ้น

ทำยังไงให้สิวหาย

เราผู้ชายทุกคน ควรดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อวัน

วิธีลดแก้มผู้ชายอย่างต่อมา คือ การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว ให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อลดอาการบวมน้ำ และไม่ทำให้หน้าบวม และยังช่วยให้ ใบหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น เป็น วิธีลดแก้มเหนียง ที่ดีและง่ายที่สุด

อีกเรื่องที่สำคัญ คือ ปรับการนอน

การ ลดแก้มผู้ชาย อย่างต่อมาคือ การนอนที่ถูกต้อง แม้จะไม่ส่งผลโดยตรงต่อการลดแก้ม แต่ก็ช่วยให้คนที่มีแก้ม หน้าไม่บวมไปมากกว่าเดิม ควรหนุนหมอนในระดับที่พอดี ไม่สูงหรือต่ำจนเกินไป และปรับท่านอนให้เหมาะสม ไม่ควรนอนคว่ำหน้า เพราะความชื้นจะมากองอยู่บริเวณใบหน้า เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หน้าบวมหลังตื่นนอน เพราะฉะนั้น ควรนอนให้ตรงเวลา และนอนให้ถูกต้อง

วิธีลดแก้มผู้ชาย ใน 1 อาทิตย์ ได้ผลจริงไหม?

สำหรับคนที่ต้องการ ลดแก้มใน 1 อาทิตย์ สามารถทำแล้วได้ผลจริง เป็นวิธีลดแก้มเหนียง แบบเร่งด่วนโดยการใช้ยาและใช้เครื่องมือสลายไขมัน โดยจะแนะนำ วิธีลดแก้ม โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ตาม 3 วิธีที่ได้รับความนิยม ดังนี้

1. ใช้ Laura Fat ลดแก้ม หน้าเรียว

ใช้ Laura Fat ลดแก้ม หน้าเรียว เป็นการใช้ตัวยาที่ช่วยสลายไขมันเข้าไปยังจุดที่ต้องการ ช่วยเร่งการเผาผลาญ รวมถึงช่วยลดกระบวนการเกิดเซลล์ไขมันใหม่ หลังใช้ไขมันจะเริ่มสลายตัว 10-15% ตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลชัดเจนใน 1-3 สัปดาห์ บริเวณที่ใช้เล็กลง ใบหน้าเข้ารูป ลดแก้ม หน้าเรียววีเชฟมากขึ้น จุดที่ได้รับความนิยม คือ Laura Fat ลดเแก้ม Laura Fat หน้าเรียว Laura Fat เหนียง

2. Thermage ลดไขมัน ลดแก้ม ลดเหนียง

Thermage FLX เป็นเครื่องมือที่ช่วยยกกระชับและสลายไขมัน โดยเฉพาะบริเวณแก้มและเหนียงได้อย่างตรงจุด ทำให้หน้ากระชับได้รูป ผิวแน่นขึ้น ลดแก้ม หน้าเรียว เหมาะสำหรับคนที่อยาก ลดแก้ม แต่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด หลังทำผิวกระชับขึ้นทันที 20% และค่อย ๆ เห็นผลชัดเจนขึ้นในช่วง 2-3 เดือน

3. Hifu สลายไขมัน ลดแก้ม ลดเหนียง

การทำ Hifu ช่วย ลดแก้ม ลดเหนียง ช่วยลดไขมันเหนียงและยกกระชับไปในตัว สามารถยกแก้ม ลดแก้ม หน้าเรียว วีเชฟ พร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวยกกระชับขึ้น หลังทำเห็นผลทันทีประมาณ 20% เห็นผลเต็มที่ใน 2-3 เดือน

ลด สลายไขมันด้วย Laura Fat

ติดต่อสอบถาม Facebook : Fiveaesthetic – Derma Glow Laura Fat firming and smooth
ติดต่อสอบถาม Line : Fiveaesthetic

Share